Trên bến dưới thuyền 2023: Lễ hội trái cây thú vị

Trên bên dưới thuyền, lễ hội trái cây thú vị năm 2023

Sự kiện Tuần lễ trái cây “Trên bến dưới thuyền” lần thứ 2 đang được tổ chức tại tuyến đường Nguyễn Văn Của, Bến Bình Đông, phường 13, quận 8, TP.HCM. Đây là một dịp tuyệt vời để bà con và du khách hiện đang có mặt tại Hồ Chí Minh có thể thưởng thức những loại trái cây đặc sản của các vùng miền, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Các gian hàng được trưng bày rất công phu, đầy màu sắc và được trang trí tỉ mỉ, giới thiệu những loại trái cây đẹp, hấp dẫn, cùng với các sản phẩm ẩm thực và nghệ thuật độc đáo khác. 

Bên cạnh đó, khách ghé thăm lễ hội còn có cơ hội trải nghiệm nấu bánh ú lá tre, bánh bá trạng và tự tay gói bánh theo hướng dẫn của đầu bếp lành nghề, và chụp hình kỷ niệm…

Du khách tranh thủ mua trái cây và thưởng thức

Giá các loại trái cây bán trong sự kiện năm 2023 được cho là hợp lý, khách hàng tranh thủ mua rất nhiều để ăn và biếu tặng. Mận từ Hà Nội, hay nhãn xuồng và các loại trái cây lạ như vải không hạt, thanh long tổ yến… được người dân mua nhiều nhất.

Mỗi đêm từ nay cho đến hết hội, ban tổ chức đều xây dựng các show biểu diễn chuyên nghiệp phục vụ giải trí cho khách tham quan và mua sắm. 

Đặc biệt, sự kiện năm nay có diện tích trưng bày lớn hơn năm ngoái dù số lượng gian hàng ít hơn. Theo ban tổ chức, đây là cách để đảm bảo đầy đủ các loại trái cây vùng miền cho bà con lựa chọn.

Bà Hoa, Phó Chủ tịch UBND quận 8, cho biết, sự kiện nhằm giới thiệu đến du khách nét đặc sắc, phong phú và đa dạng các chủng loại trái cây vùng miền, đồng thời tôn vinh thành quả lao động trong lĩnh vực nông nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu trái cây Nam Bộ và quảng bá tiềm năng điểm đến du lịch của quận 8 và TP.HCM.

Sự kiện Tuần lễ trái cây “Trên bến dưới thuyền” lần 2 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 22-6, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa.

Share this article
0
Share
Shareable URL
Prev Post

12 ngày đuổi theo cánh hoa Anh Đào rơi

Next Post

Sky Connection Vietnam 2023 – Diễn đàn Trao đổi Du Lịch Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read next
Chú ý: website có sử dụng cookies, tìm hiểu về chính sách tại đây.